Thông tin so sánh giữa film cách nhiệt Solarzone và phim cách nhiệt Nexco

Thông tin so sánh giữa film cách nhiệt Solarzone và phim cách nhiệt Nexco

Nói đến phim cách nhiệt thì nhiều người thường hay nghĩ đến các sản phẩm đến từ Mỹ, Nhật Bản vừa có chất lượng rất tốt, độ bền rất cao nhưng bên cạnh đó thì giá cả cũng rất đắt đỏ. Còn film cách nhiệt Hàn Quốc đặc biệt là nexco có chất lượng tương đương với các sản phẩm ở trên nhưng giá cả lại phải chăng đối với người tiêu dùng nước ta. Bên cạnh đó cũng có một loại film cách nhiệt Israel một sản phẩm còn mới lạ đối với nhiều người tiêu dùng ở nước ta. Bởi vì lý do đó mà chúng tôi muốn gởi đến cho người tiêu dùng một sự so sánh giữa film cách nhiệt Solarzone  và phim cách nhiệt Nexco.

Tham khảo: dán phim cách nhiệt 3m

Những điều chưa biết về phim cách nhiệt Solarzone  và phim cách nhiệt Nexco

Film cách nhiệt solarzone là đại điện đến từ Israel và film dán kính nexco một sản phẩm đến từ Hàn Quốc nhưng chúng điều cùng chung một mục tiêu, đưa đến cho người tiêu dùng nhiều tác dụng không thể ngờ được:Kiểm soát được lượng do ánh sáng mặt trời chiếu vào xe và cửa sổ kính dẫn đến việc tiết kiệm năng lượng. Vì đa số các mã film dán kính của solarzone và nexco đều loại bỏ trên 99% tia hồng ngoại.Với khả năng chống lại trên 99% tia UV. Giúp bạn phòng chống được tác nhân gây ung thư da và tổn thất của việc đồ nội thất mau hư.Tạo không gian riêng, giúp nâng cao hiệu quả công việc vừa có một không gian để thư giản sau một ngày làm việc đầy mệt mỏi.Cả solarzone và nexco điều có rất nhiều mã phim khác nhau với nhiều màu sắc da dạng là công cụ giúp vẻ ngoài của xe và căn nhà trở nên sang trọng, lung linh hơn.Là tăng tầm nhìn, tầm quan sát, đảm bảo tính an toàn cho người lái xe. Với khả năng giảm chói, giảm lóa không ảnh hưởng đến việc ngắm view đẹp của bạn cũng như cản trở tầm nhìn khi bạn phải lái xe ngược chiều ánh sáng.

Liên hệ: dán kính cách nhiệt

Một số thông số kỹ thuật cần chú ý khi chọn phim cách nhiệt Solarzone và phim cách nhiệt Nexco

Khi lựa chọn film cách nhiệt Solarzone  và phim cách nhiệt Nexco bạn cần chú ý đến các thông số sau:Độ xuyên sáng: Là tỉ lệ % ánh sáng chiếu vào tấm kính có khả năng xuyên qua khi có dán film cách nhiệt. Độ phản gương: Là tỉ lệ % mà ánh sáng chiếu vào tấm kính có dán film phản xạ lại môi trường bên ngoài.Độ cách nhiệt: Là tỉ lệ % sức nóng của ánh sáng mặt trời khi chiếu lên bề mặt kính có dán film cách nhiệt nhà kính được giữ lại không cho đi vào bên trong.Cản tia cực tím: Là tỉ lệ % các tia cực tím và tia hồng ngoại không thể xuyên qua kính đi vào bên trong khi kính có dán film.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*