Tham khảo về những lưu ý khi in túi giấy đựng bánh mì que Mộc Dương

Bánh mì que được biết đến là một trong những món ăn đường phố ngon nhất tại Sài Gòn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của rất nhiều món ăn khác, được du nhập từ nhiều vùng miền, đất nước khác, bánh mì que đang dần mất đi vị thế vốn có của mình. Vậy làm sao để kinh doanh bánh mì que thành công? Lời khuyên của chúng tôi đó chính là hãy quảng bá thương hiệu cho chính nó.

Tham khảo: In tờ rơi

Còn quảng bá thương hiệu như thế nào? Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Quảng bá thương hiệu cho tiệm bánh mì que như thế nào?

Trên thực tế, bánh mì là một món ăn đường phố quá quen thuộc với rất nhiều người và ắt hẳn cũng rất nhiều cơ sở bánh mì que đang rất thành công mà bạn không hề biết. Nhưng có một điều chắc chắn rằng nếu bạn đang dùng túi nilon để đựng bánh mì thì cần phải suy nghĩ lại.

Mặc dù, túi đựng bánh mì que bằng giấy và bằng túi nilon đều có cùng một chức năng, đó chính là chứa đựng và bảo quản bánh mì. Nhưng lại có sự khác biệt rất lớn, trong khi túi giấy đựng bánh mì que rất lịch sự, sang trọng đem lại cảm giác an toàn cho người sử dụng thì túi nilon lại được các nhà khoa học khuyên nên hạn chế tối đa tiếp xúc vì rất độc hại cho sức khỏe. Không chỉ có vậy, túi nilon còn làm giảm sức hấp dẫn của những chiếc bánh mì thơm ngon kia.

Ngoài ra, lớp bao bì giấy đựng bánh mì còn có tác dụng chính giúp hút ẩm lớp dầu, mỡ, bơ bên ngoài, hay thấm phần nước sốt bánh mì có thể bị trào ra…. hay nhiều người vẫn có thói quen đọc những mẫu tin trên mảnh giấy trong lúc thưởng thức bánh mì.

Cũng chính vì mục đích nhằm giảm sự ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cũng như môi trường thì túi giấy đựng bánh mì được nhiều chủ cửa hàng bánh mì que ưu tiên lựa chọn để đựng sản phẩm của mình. Túi giấy còn được biết đến là công cụ quảng cáo trực tiếp thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng.

Những lưu ý khi in túi giấy đựng bánh mì que

Chỉ có chiếc túi giấy thôi chưa đủ, bạn cần phải có những mẫu in túi giấy chất lượng, đảm bảo độ dai bền và tính an toàn cho sức khỏe người dùng.

Để làm được điều đó, khi in túi giấy bánh mì que bạn cần chú ý những điểm dưới đây:

– Kích thước túi: Nên đo kích thước chiếc bánh rồi đưa cho đơn vị in túi hoặc đưa sản phẩm trực tiếp để đơn vị in tự kiểm tra và đưa ra kích thước in phù hợp.

– Nội dung bao bì: Cần chuẩn bị các nội dung ghi trên bao đựng bánh như: tên thương hiệu (tên bánh, tên cửa hàng…), điện thoại cửa hàng, địa chỉ, thông tin của sản phẩm….

– Chất liệu giấy: Cần phải lựa chọn loại giấy đảm bảo an toàn, được sử dụng chuyên phục vụ cho riêng ngành thực phẩm.

– Mực in: Không nên sử dụng các loại mực in dễ trôi, có chứa các hóa chất độc hại, nên ưu tiên in bằng các loại mực có nguồn gốc tự nhiên để tránh tình trạng lem mực, gây ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Liên hệ: In hóa đơn bán lẻ

Trên đây là những thông tin về việc in túi giấy quận tân phú đựng bánh mì que. Nếu bạn là người bán hàng có tâm và có tầm hãy tạo nên cho những chiếc bánh mì của mình trong những mẫu in bao bì giấy chất lượng nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*