Tham khảo về khám phá 3 chiếc máy photocopy Konica cao cấp nhất 2019 hiện nay

Những chiếc máy photocopy ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, ứng dụng những kỹ thuật mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Thương hiệu máy photocopy Konica luôn là tập đoàn dẫn đầu về công nghệ, nổi tiếng với những sản phẩm máy cao cấp nhất hiện nay. 3 mẫu máy photocopy Konia cao cấp nhất dưới đây sẽ là người phục vụ chuyên nghiệp cho các tổ chức, văn phòng, cơ sở kinh doanh.

Tham khảo: Thuê máy photocopy
Khám phá 3 chiếc máy photocopy Konica cao cấp nhất hiện nay
Dưới đây là 3 mẫu máy photocopy Konica cao cấp nhất. Có giá thành trên 300 triệu đồng, và đương nhiên với số tiền bỏ ra, bạn sẽ nhận được một chiếc máy đa công dụng. Làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hiện đại với nhiều tính năng nổi trội so với những sản phẩm khác. Chúng ta cùng khám phá 3 dòng máy cao cấp này nhé!
Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB C654e
Đây là chiếc máy có giá trị cao nhất của dòng máy photocopy Konica. Với giá trị lên tới 573.400.000đ, khá đắt nhưng nếu xét tới những chức năng của chúng thì sẽ hoàn toàn xứng đáng. Đây là chiếc máy photocopycó cả hai chức năng in trắng đen cơ bản và in màu, bao gồm các chế độ sao chụp đen trắng tốc độ 65 tờ/phút. Sao chụp màu 60 tờ/phút, đặc biệt có kết hợp chức năng in mạng với tốc độ 36 tờ/phút. Quét ảnh, thư mục, USB đồng thời gửi luôn qua mail với tốc độ 90 trang/phút. Với cổng kết nối Ethernet và USB vô cùng tiện dụng và sử dụng nhanh chóng. Thuận tiện cho cả người dùng và khách hàng đối với cửa hàng kinh doanh dịch vụ photocopy.
Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB C454e
Tiếp tục một chiếc máy thuộc dòng cao cấp của thương hiệu máy photocopy Konica nữa. Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên giá thành của chúng giảm đáng kể so với chiếc máy đầu tiên với giá 353.995.000đ. Với hai chế độ sao chép chính là đen/trắng và màu đơn sắc. Tốc độ sao chép nhanh chính là điểm cộng của chiếc máy này. Cũng như là điểm nổi bật của dòng máy photocopy Konica: tốc độ sao chép đen trắng 45 bản/phút, tốc độ sao chép đơn sắc 28 bản/phút. Chức năng quét và sao lưu ảnh, thư mục 80 trang/phút, có thể trực tiếp gửi mail mà không cần thông qua máy tính. Công suất sao chép cực lớn, liên tục 9999 bản trong một lần thao tác. Đặc biệt với bộ nhớ trong lên tới 2 GB cùng ổ cứng 250 GB có thể trực tiếp lưu giữ liệu trong máy.
Máy photocopy Konica Minolta BIZHUB C364e
Đứng thứ 4 trong phân khúc hàng cao cấp nhất của dòng máy photocopy Konica với giá trị sản phẩm là 339.480.000đ. Với các chức năng tương tự như dòng sản phẩm máy photocopy màu Konica Minolta BIZHUB C454e. Các thông số kỹ thuật của chiếc máy này chỉ kém hơn một chút so với sản phẩm thứ hai. Chủ yếu là về tốc độ sao chép, các con số lần lượt là: tốc độ sao chụp đen trắng 36 trang/phút, chức năng in mạng 36 trang/phút. Chức năng quét thư mục và ảnh 80 trang/phút, 28 trang đơn sắc/phút. Về cơ bản chiếc máy đáp ứng được những công việc sao chép chuyên nghiệp và có yêu cầu về tốc độ cũng như chất lượng.
Kết luận
Thuộc thương hiệu máy cao cấp hàng đầu trên thế giới. Hàng năm hãng máy photocopy Konica đã cung cấp hàng ngàn chiếc máy photocopy phục vụ nhu cầu cho các tổ chức. Tập đoàn chuyên nghiệp và các cơ sở kinh doanh dịch vụ photocopy cỡ lớn. Hiện tại những dòng máy này đang được công ty Chúng tôi nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc với giá thành phải chăng nhất. Để tìm hiểu thêm bác bạn có thể xem trực tiếp tại website hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*