Những lợi ích của tường lửa Cisco ASA 5500-X trong hệ thống mạng hiện nay

Những lợi ích của tường lửa Cisco ASA 5500-X trong hệ thống mạng hiện nay

Tường lửa thế hệ tiếp theo của Cisco ASA (NGFW) cung cấp giải pháp tường lửa thích ứng, tập trung vào mối đe dọa đầu tiên trong ngành, Cisco ASA 5500-X series với dịch vụ FirePOWER. 

Tham khảo: Cisco WS-C2960X-48TS-L 

Giới thiệu Firewall Cisco ASA 5500-X chính hãng

Firewall Cisco ASA 5500-X cung cấp bảo vệ vượt trội, nhiều lớp, cải thiện khả năng hiển thị và giảm chi phí bảo mật. Đạt được phòng thủ mối đe dọa tích hợp trên toàn bộ liên tục tấn công với tường lửa Cisco ASA đã được chứng minh  kết hợp với IPS thế hệ tiếp theo hiệu quả nhất và bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến.

An ninh mạng tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của các tổ chức thuộc mọi quy mô và trên toàn thế giới. Với giá trị và rủi ro bị đe dọa, an ninh hiện là một cuộc thảo luận trong phòng họp.

Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, môi trường kinh doanh chưa bao giờ cạnh tranh hơn và các tổ chức không ngừng phát triển để tận dụng các cơ hội mới. Nhưng các mô hình kinh doanh mới thúc đẩy giá trị kinh doanh cũng đang tạo ra cơ hội cho những kẻ tấn công. Các mạng mở rộng hiện đại và các thành phần của chúng liên tục phát triển và sinh ra các vectơ tấn công mới mà đối thủ đang khai thác.

Khi tội phạm mạng trau dồi thủ công của họ và thực hiện các cuộc tấn công tiên tiến và gây thiệt hại hơn, chúng tôi cũng đã đổi mới để bảo vệ khách hàng của mình bằng cách suy nghĩ như một kẻ tấn công để đi trước.

Hầu hết các NGFW giảm rủi ro bằng cách cung cấp kiểm soát truy cập đối với các ứng dụng và người dùng. Nhưng họ không loại bỏ các mối đe dọa vì những kẻ tấn công vẫn có thể khai thác các kết nối web mở và các ứng dụng được phê duyệt. Để bảo vệ tốt hơn, NGFW phải có khả năng cung cấp tầm nhìn sâu vào và trên toàn mạng, áp dụng tự động hóa thông minh để xác định các mối đe dọa, điều chỉnh các biện pháp bảo vệ cho môi trường mạng động và nhanh chóng phạm vi và phục hồi sau các cuộc tấn công để giảm thiểu thiệt hại.

Cisco FirePOWER Services cung cấp tất cả các khả năng đó. Đây là tường lửa thế hệ tiếp theo đầu tiên và duy nhất, là mối đe dọa trung tâm.

Khách hàng của tường lửa ASA mong đợi điều tốt nhất về bảo mật mạng. Nâng cấp lên tường lửa thế hệ tiếp theo mới nhất của Cisco ngay hôm nay và bảo vệ tài sản kỹ thuật số có giá trị cao của bạn.

Liên hệ: Cisco WS-C3650-48TS-S 

  1. Xác nhận mô hình Cisco ASA hiện tại của bạn và nhu cầu làm mới
  2. Xem lại đường dẫn di chuyển được đề xuất
  3. Liên hệ với người quản lý tài khoản bảo mật đáng tin cậy của bạn để bắt đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*