Những hình ảnh về áo đấu Dortmund sân khách mùa giải 2018 2019

Những hình ảnh về áo đấu Dortmund sân khách mùa giải 2018 2019

PUMA công bố chính thức áo đấu Dortmund sân khách mùa giải 2018 2019 ngày 23 tháng 8 vừa qua. Áo đấu này hoàn thành đầy đủ bộ sưu tập cho mùa giải mới của CLB nước Đức. Trước đó Borussia Dortmund đã phát hành áo sân nhà, mẫu thứ ba và áo đấu Cup..

Tham khảo: Đặt áo bóng đá tại TP.HCM

Công bố áo đấu Dortmund sân khách mùa giải 2018 2019

Áo đấu Dortmund sân khách mùa giải 2018 2019 gắn liền với lịch sử CLB. Áo đấu chủ yếu có màu đen với các điểm nhấn màu vàng – màu sắc đặc trưng và đã trở thành thương hiệu khi nhắc đến Dortmund.

Hóa thân mới nhất của bộ áo đấu BVB sử dụng một thiết kế crewneck từ PUMA gợi nhớ đến áo bóng đá những năm 1990. Một khối màu vàng-đen chạy xuyên suốt phía ngực trên và lưng. Trong khi tay áo gây chú ý với màu vàng tươi.

Dòng chữ “BVB” và “DORTMUND” được in màu vàng trên lưng áo đấu.

Tương tự như sân nhà, áo đấu mới này của Dortmund cũng mang chủ đề “nhịp đập”. Một biểu tượng của trái tim xuất hiện màu đen trên tay áo.

Áo đấu được thực hiện bằng công nghệ DryCELL đã được chứng minh của PUMA. Chất liệu thoáng mát đảm bảo cảm giác dễ chịu ngay cả khi bạn vận động thể thao với cường độ lớn.

Quần và tất thi đấu Dortmund sân khách mùa giải 2018 2019

Đứng thứ 4 trong mùa giải Bundesliga vừa qua, Borussia Dortmund khởi động mùa bóng 2018 2019 với CLB RB Leipzig.

Quần thi đấu màu vàng được sử dụng để kết hợp với bộ áo đấu Dortmund sân khách mùa giải 2018 2019.

Cuối cùng, tất màu đen hoàn thiện trọn bộ áo đấu mới của Dortmund.

Liên hệ: Bán quần áo bóng đá giá sỉ

Kết luận

Trên đây là những hình ảnh về áo đấu Dortmund sân khách mùa giải 2018 2019. Các bạn có thông tin gì thêm hay đánh giá thế nào về áo đấu mới của Dortmund. Hãy comment phía dưới để Admin bổ sung cũng như chia sẻ cho những bạn quan tâm. Đừng quên theo dõi Website để cập nhật các tin tức về áo đấu bóng đá mới nhất từ Shop chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*