Kinh nghiệm chọn mua bộ nồi phở Inox Việt Nam bằng điện đạt chuẩn?

Kinh nghiệm chọn mua bộ nồi phở Inox Việt Nam bằng điện đạt chuẩn?

Bạn đang chuẩn bị mở quán phở bò, hủ tiếu, bún bò, bún cá …? Bạn muốn mua cho mình một bộ nồi làm phở chất lượng tốt để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình? Nhưng bạn đang phân vân không chọn bộ nồi phở inox điện như thế nào tốt và hợp lý nhất ? Vậy hãy để một vài mẹo hay giúp bạn chọn bộ nồi phở inox điện “chuẩn như thợ” dưới đây trợ giúp bạn nhé!

Tham khảo: nồi hầm xương bằng điện

Chọn nồi hầm xương trong bộ nồi làm phở:

Về dòng nồi hầm xương bằng điện hiện nay có nhiều chất liệu khác nhau ( inox 201 và inox 304 ), tuy nhiên theo như kinh nghiệm tư vấn bán hàng của Công ty chúng tôi thì bạn nên lựa chọn sử dụng loại nồi phở inox 304 không gỉ vừa đảm bảo an toàn vệ sinh và tuổi thọ sử dụng cũng lâu bền hơn dòng inox 201.

Nồi hầm xương bằng điện cũng đa dạng về dung tích, nên bạn có thể dựa vào quy mô của quán hay ước tính lượng khách để chọn nồi này nhé.  Để tiện sử dụng bạn nên chọn nồi có dung tích từ 40lit trở lên. Nồi làm phở này có kèm theo giỏ xương và hệ thống điện có thể điều chỉnh được các chế độ đun sôi nhanh, ninh ủ theo ý muốn  rất tiện lợi nhé.

Chọn nồi nấu nước phở hay còn gọi là nồi nước lèo

Nồi nấu nước phở bằng điện là về cơ bản thì không khác nhiều so với nồi hầm xương , tuy nhiên khách hàng lựa chọn dung tích thường nhỏ hơn và thường dao động từ : 30L,40L,… 100L tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đối với khách hàng nhỏ lẻ thì nồi này ngoài ra cũng có thể kết hợp với hộc trần trộn nhúng nhỏ bên trong để tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Các chế độ điều chỉnh chiết áp to nhỏ theo ý muốn, nó giúp bạn dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ trong nồi sao cho tran nước bát phở một cách ngon nhất

Chọn nồi nhúng bánh trộn rau hoặc trần bánh phở

Nồi nhúng bánh phở thường chỉ nên chọn dung tích nhỏ khoảng 20L,30L và 40L. Nồi có thiết kế nhỏ và thấp để khách hàng thoải mái thao tác nhúng và không chiếm diện tích quá nhiều . Nồi có công suất điện nhỏ , tiết kiệm điện năng.
Như vậy, với các mẹo hay cụ thể dành riêng cho từng nồi làm phở ở trên phần nào giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn bộ sản phẩm này cho bếp của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin hay tư vẫn kỹ hơn hãy Liên hệ Bếp chiên nhúng bằng điện với Công ty chúng tôi ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*