Giới thiệu về mẫu máy photocopy Sharp AR-6026NV Nhật Nam được trang bị hai cổng kết nối

Máy photocopy Sharp AR-6026NV là chiếc máy photo có kích thước nhỏ gọn thuộc dòng trung cấp, do đó đặc biệt phù hợp khi sử dụng trong các văn phòng làm việc có không gian bị hạn hẹp nhưng vẫn đáp ứng được công năng của một chiếc máy photo có công suất lớn khi tích hợp đầy đủ các chức năng in ấn, sao chụp, quét tài liệu,…

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Tích hợp đầy đủ các chức năng in ấn, sao chụp, quét tài liệu

Máy photocopy Sharp AR-6026NV là chiếc máy đa năng có thể sử dụng để làm nhiều công việc khác nhau như in ấn, sao chụp với chất lượng bản in sắc nét, cùng với đó là khả năng sao chụp với tốc độ cực cao, có thể sao chụp liên tục 999 bản, từ đó giúp người dùng tiết kệm được nhiều thời gian làm việc, tăng hiệu quả của công việc lên nhiều lần. Tuy máy photocopy Sharp AR-6026NV không được trang bị sẵn ADF để có thể đảo mặt bản gốc, nhưng điểu đó có thể khắc phục một cách dễ dàng khi người dùng mua thêm bộ nạp và đảo bản gốc Sharp Ar-RP11; giúp máy trở nên linh hoạt và cơ động hơn.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã

Máy photocopy Sharp AR-6026NV có thiết kế nhỏ gọn, với màu trắng làm chủ đạo giúp người dùng có thể dễ dàng lắp đặt, sắp xếp ở bất cứ góc làm việc nào trong văn phòng của mình. Cũng chính từ thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt cùng với các chức năng đa dạng, máy photocopy Sharp AR-6026NV luôn tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu và thoải mái mỗi khi bắt đầu công việc.

Màn hình LCD rộng, dễ dàng thao tác

Cũng giống các dòng máy photo hiện đại khác, máy photocopy Sharp AR-6026NV cũng được hãng trang bị màn hình LCD rộng, hiển thị các chức năng cũng như cách sử dụng của sản phẩm, giúp người dùng dễ dàng thao tác và nhận biết các bước cũng như quy trình làm việc của máy. Điều này giúp công việc trở nên trơn tru hơn, và rút ngắn được nhiều thời gian làm việc trong ngày.

Liên hệ: https://nhatnamphoto.com

Kết nối tốc độ cao

Máy photocopy Sharp AR-6026NV được trang bị hai cổng kết nối, tạo ra sự đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn là có thể kết nối qua cổng USB hoặc qua cổng Lan của máy. Đặc biệt khi kết nối qua cổng mạng Lan, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ máy in cho cả văn phòng sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*