Giới thiệu tổng quan đánh giá về sản phẩm máy photocopy Xerox WorkCentre 5325 Nhật Nam

Tổng quan đánh giá về sản phẩm máy Photocopy Xerox WorkCentre 5325

Tham khảo: Thuê máy photocopy

Hiệu suất nâng cao

Tăng năng suất của bạn bằng cách sử dụng giao diện người dùng trực quan với màn hình cảm ứng màu lớn, giúp thực hiện các tác vụ dễ dàng. Máy photocopy Xerox workCentre 5325 giá rẻ hỗ trợ khả năng mở rộng cho phong cách làm việc di động và linh hoạt có thể tăng hiệu quả bằng cách cho phép nhân viên chụp hoặc in tài liệu và truy cập các ứng dụng đám mây nhất định khi đang di chuyển. Cá nhân hóa nâng cao cho phép trải nghiệm cá nhân độc đáo trên một hạm đội, tạo trải nghiệm người dùng tùy chỉnh phù hợp để đáp ứng nhu cầu công việc của từng người dùng. Quét và chuyển đổi tài liệu sang các tệp PDF có thể tìm kiếm, Microsoft® Word và Microsoft® PowerPoint thông qua bộ nạp tài liệu song công một lần chứa tối đa 110 bản gốc.

Quản lý chi phí

Với khả năng áp dụng các chính sách in, giám sát đầu ra và hạn chế sử dụng bởi người dùng, Mua máy photocopy Xerox WorkCentre 5325 giúp giảm tối đa chi phí in không cần thiết, khuyến khích phục hồi chi phí và có thể giúp tiết kiệm tiền giấy và mực in. Nó cung cấp tích hợp chặt chẽ với các giải pháp quản lý đầu ra, chẳng hạn như uniFLOW và cung cấp khả năng thực hiện theo dõi chi tiết, báo cáo và phân tích chi phí.

Hiệu quả luồng công việc

Khả năng xử lý đa phương tiện linh hoạt cho phép bạn tạo báo cáo chuyên nghiệp, tập tài liệu, bản tin, sách hướng dẫn, đề xuất và hợp đồng với các tùy chọn hoàn thiện linh hoạt như: gấp, chèn tài liệu, dập ghim và làm sách.

Hỗ trợ gốc cho các tiêu chuẩn công nghiệp như Adobe PostScript và PCL chính hãng, đảm bảo tích hợp liền mạch vào mạng và giải pháp doanh nghiệp. Bộ điều khiển in imagePASS tùy chọn, lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động bận rộn, cung cấp khả năng xử lý mạnh mẽ, tự động hóa thông qua Hot Folders và Virtual Printers in ấn (VDP).

Liên hệ: https://nhatnamphoto.com

Bảo mật thông tin bí mật của bạn

Dễ dàng thiết lập, quản lý và áp dụng các chính sách và cài đặt bảo mật cứng ở một nơi. Sở hữu máy photocopy Xerox WorkCentre 5325 cũ với chi phí thấp tối thiểu. Bạn có thể kiểm soát quyền truy cập vào thiết bị để ngăn chặn việc sử dụng trái phép và thậm chí hạn chế chức năng của người dùng để bảo mật mạnh hơn. In an toàn, hộp thư cũng như xóa an toàn các công việc và mã hóa ổ đĩa cứng đầy đủ có sẵn như là tiêu chuẩn để tăng cường bảo mật tài liệu. Lọc địa chỉ IP và MAC bảo vệ mạng của bạn, trong khi IPSEC bảo mật việc truyền thông tin đến và đi từ thiết bị của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*