Địa chỉ cung cấp phao báo mức nước

Phao báo mức nước là phụ kiện không thể thiếu đối với máy bơm khi chúng ta cần phát hiện bình nước, bể nước đã cạn hay chưa, tự động bơm nước liên bể khi mức nước xuống dưới mức giới hạn. Hiện nay thì các bể nước hay bình nước thường được đặt trên cao mà nhu cầu sử dụng nước liên tục, không thể cứ đợi khi mở vòi nước ra phát hiện không còn giọt nước mới bắt đầu bơm nước. Vì vậy việc lắp đặt phao báo mức nước là điều cần thiết.

Tham khảo: Máy bơm Ebara

Phân loại

Phao báo mức nước thường có hai loại phổ biến: nhựa và inox
Phao nhựa thường dùng cho các hộ gia đình, còn với các trường hợp đặc biệt như nước thải, hóa chất, dầu… thì đòi hỏi chất liệu làm bằng inox mới đáp ứng được.
cả hai loại đều khá dễ lắp đặt và sử dụng, dễ dàng bảo trì, không tốn thời gian.
Nguyên tắc hoạt động của phao báo mức nước
Phao được lắp đặt trong các bồn chứa nước. Khi mực nước cao hơn ngưỡng tối thiểu thì nước sẽ tự đẩy phao lên, máy bơm sẽ không hoạt động. Khi mực nước dưới mức tối thiểu thì công tắc trong phao sẽ được tác động, bơm sẽ tự động bơm nước vào bể. Khi nước đạt ngưỡng tối đa thì phao sẽ tác động tắt bơm. Việc bơm nước sẽ không còn phải ngồi chờ đợi để đóng ngắt bơm nữa, việc bơm nước sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.

Ứng dụng thực tế

Lắp đặt cho bơm nước các hộ gia đình, bơm nước sạch, bơm nước bể bơi..
Lắp đặt cho hệ thống bơm công nghiệp, bơm nước thải, bơm dầu, nước nóng, bể nước tản nhiệt…
Phao chống cạn, chống tràn cho bình nước, bể nước.

Xem thêm: MÁY BƠM TERAL

Địa chỉ cung cấp phao báo mức nước

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt phao báo mức nước giá rẻ nên chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm. Đội ngũ nhân viên lắm đặt chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*