Địa chỉ cung cấp các loại phụ kiện bếp nướng nhà hàng

Bạn đang có nhà hàng lẩu nướng than hoa không khói , bạn đang dự định mở nhà hàng nướng than hoa nhưng bạn chưa biết mua các phụ kiện bếp nướng nhà hàng ở đâu ? Hãy đến với web công ty chúng tôi của chúng tôi – biết đâu bạn sẽ tìm được sản phẩm mà các bạn đang cần .

Tham khảo: hệ thống hút mùi công nghiệp

Các phụ kiện nhà hàng công ty chúng tôi đang cung cấp như chân bàn bếp lẩu nướng , chao đèn chụp hút mùi bếp nướng , hộp dây cáp ống hút khói , kiềng bếp lẩu nướng , van chỉnh gió bếp nướng ……..

Chân bàn hộp sắt bếp nướng làm bằng sắt có phun sơn tĩnh điện , kích thước 850 x 500 x 700 mm . Còn mặt bàn các bạn có thể làm mặt đá , mặt gỗ , mặt inox tuỳ theo nhu cầu , sở thích và không gian của nhà hàng mà các bạn chọn mặt bàn cho thích hợp nhất .

Chao đèn chụp hút khói làm bằng hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện màu nâu cafe , đen , đồng …..Chao đèn được dùng như đèn trang trí cho nhà hàng .

Hộp dây cáp ống hút khói là thiết bị giúp ống hút khói có thể đẩy lên kéo xuống một cách dễ dàng , nên khi hộp dây cáp bị đứt sau một thời gian dài sử dụng thì ống hút khói không đẩy lên cao được nữa và các bạn cần phải thay thế bằng hộp dây cáp mới .

Nếu các bạn muốn ăn lẩu ngay chính trên chiếc bếp nướng than hoa thì các bạn chỉ cần đặt thêm một cái kiềng bếp lên trên là có thể ăn lẩu một cách thoải mái .

Van chỉnh gió bếp nướng là một trong những thiết bị để lắp đặt hệ thống hút khói của bếp nướng than hoa hút âm bàn , mỗi bếp nướng cần lắp thêm 1 van chỉnh gió để khi bếp nào không dùng các bạn có thể khoá van lại .

Xem thêm: hệ thống hút khói công nghiệp

Tất cả các thiết bị nhà hàng trên đều được Công ty chúng tôi cung cấp tới tận tay các bạn có nhu cầu với giá cả ưu đãi nhất hiện nay .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*