Chia sẻ về tiêu chuẩn kiến trúc tân cổ điển pháp của Jade Orchid Garden

Chia sẻ về tiêu chuẩn kiến trúc tân cổ điển pháp của Jade Orchid Garden.

Từ khi ấp ủ ước mơ về hệ thống đô thị Jade Orchid Garden. Chủ đầ tư tập đoàn Vimefulland đã dành thêm thời gian tìm hiểu nhiều thành phố trên thế giới. Đúc kết kinh nghiệm kiến trúc ở những con phố khác nhau. Chính vì vậy, phong cách kiến trúc tân cổ điển nước Pháp được Vimefulland lựa chọn. Bởi Pháp là một trong những cái nôi phong cách. Vừa góp phần bảo lưu, gìn giữ các phong cách kiến trúc cổ điển. Vừa góp phần sáng tạo ra những phong cách kiến trúc mới độc đáo và ấn tượng.

Tham khảo: Dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế

TIÊU CHUẨN KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN PHÁP CỦA JADE ORCHID GARDEN

1.Phong cách kiến trúc biệt thự đơn lập:

 

Các căn biệt thự đơn lập thiết kế gồm 4 tầng, 1 hầm, 1 tum, mật độ xây dựng 55%, với diện tích đất linh hoạt từ 200m2 -500m2, mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp.

  1. Phong cách kiến trúc biệt thự song lập

 

Biệt thự song lập đối với các khách hàng thượng lưu. Diện tích từ 120m2 -305m2. Biệt thự song lập đủ cho gia đình hai đến ba thế hệ cùng chung sống. Đảm bảo tận hưởng cuộc sống đẳng cấp riêng tư. Bên cạnh đó, Biệt thự song lập với lợi thế 3 mặt thoáng, không gian thoáng rộng. Đủ cho các chủ nhân có được tầm nhìn tuyệt mỹ đến các khoảng thiên nhiên trong lành.

  1. Phong cách kiến trúc biệt thự liền kề, nhà phố thương mại.

Biệt thự liền kề yên bình và mát mẻ. Khu vườn cây rộng rãi theo phong cách cổ điển hòa nhập với kiến trúc công trình. Mỗi mẫu nhà đều có garage ô tô. Khu cổng vào rộng rãi cùng khoảng sân nhiều cây xanh dẫn vào sảnh sang trọng. Phòng khách tầng 1 bố trí bên trong đảm bảo sự riêng tư. Hướng nhìn ra khu ngồi nghỉ thư giãn phía sau. Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung thiết kế sang trọng. Phong cách mở với khu bếp và phòng ăn. Các tầng phía trên là các phòng ngủ riêng tư, phòng thờ, và sân vườn.

  1. Phong cách kiến trúc căn hộ Officetel

Officetel là viết tắt của office và hotel, một loại hình căn hộ đa chức năng. Pha trộn giữa nhà ở và văn phòng. Được gọi là căn hộ văn phòng, với công năng 2 trong 1. Vừa có thể trở thành văn phòng của các công ty vừa và nhỏ. Vừa trở thành nơi cư trú như các căn hộ tiện nghi khác. Officetel rất phổ biến ở các nước phát triển như: Hàn Quốc, Singapore… Những nơi thường có diện tích nhỏ gọn từ 30 – 50m2.

 

Căn hộ văn phòng đa năng được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt gồm hai loại: Căn 1 phòng ngủ kết hợp với làm việc có diện tích 45m2. Căn 2 phòng ngủ kết hợp với làm việc có diện tích 65m2. Giá trị của một căn officetel dao động từ 700-1,2 tỷ đồng tùy vị trí của dự án. Mức giá này thấp hơn nhiều so với các căn hộ truyền thống. Trong khi đó với căn hộ chung cư thông thường khách hàng không thể sử dụng chính căn hộ của mình để làm văn phòng đại diện hoặc công ty.

Xem thêm: The Jade Orchid Cổ Nhuế

5.Nội thất căn hộ mẫu chung cư cao tầng

Căn hộ mẫu chung cư cao tầng Jade Orchid Garden đặt tại Sàn giao dịch bất động sản Belleville Hà Nội. Tầng 10, tòa nhà Sudico, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, quý vị có thể trải nghiệm thực tế không gian sinh hoạt. Phong cách kiến trúc và nội thất tân cổ điện. Tận mắt quan sát và cảm nhận chất lượng các loại vật liệu, vật tư, đồ nội thất. 2 căn hộ mẫu chung cư điển hình với căn 2 phòng ngủ diện tích 77m2 và căn 3 phòng ngủ diện tích 103m2. Sắp tới, Vimefulland sẽ hoàn thiện căn hộ mẫu E2.3.5 với diện tích 141,6m2 tại tầng 3 tòa E2 dự án The Emerald. Vimefulland hy vọng, khách hàng có thể cảm nhận được rõ nét mục tiêu mà chủ đầu tư gây dựng nên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*