Chia sẻ về những cách tự nhiên giúp râu nhanh mọc thể hiện sự nam tính

Khi nhu cầu làm đẹp của khách hàng ăng cao trong thời điểm hiện nay nhằm tạo phong cách riêng cho mình nhưng đối với mỗi người sẽ có những cách làm đẹp khác nhau còn đối với đàn ông thì việc tạo phong cách riêng cho mình cũng là một việc cần thiết và đối với đàn ông thì việc tạo cho mình một bộ râu mang phong cách cho riêng mình và mang phong cách riêng là việc ai cũng muốn vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Những cách tự nhiên giúp râu nhanh mọc thể hiện sự nam tính

Tham khảo: Beard comb 

Đối với nam giới, bộ râu thể hiện sự nam tính, chính vì thế ria mép và râu phát triển là điều đáng tự hào. Đó có lẽ là lý do tại sao cụm từ “mọc râu nhanh hơn” là một trong những cụm từ phổ biến được tìm kiếm trên Google.

Dưới đây là những cách tự nhiên giúp râu của bạn mọc nhanh hơn.

Tẩy tế bào chết da của bạn một lần một tuần

Điều này sẽ giúp loại bỏ các tế bào chết và kích thích tăng trưởng tóc.

Rửa mặt bằng nước ấm và sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ, hai lần một ngày

Da sạch sẽ làm tăng tốc độ tăng trưởng râu.

Bạch đàn giúp thúc đẩy tăng trưởng râu trên khuôn mặt

Vì vậy bạn nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm với bạch đàn là thành phần chính, và massage trên khuôn mặt của bạn để giúp bộ râu của bạn mọc nhanh hơn.

Ngủ ngon giấc

Hãy chắc chắn rằng bạn có được giấc ngủ ngon vì điều này sẽ giúp khắc phục những hư hỏng các tế bào da và thúc đẩy tăng trưởng râu.

VItamin

Một số loại vitamin và khoáng chất giúp tăng tốc độ mọc râu. Bổ sung vitamin A, B, C và E trong chế độ ăn uống của bạn để chúng đẩy nhanh quá trình phát triển của râu.

Khắc phục lông mọc ngược

Râu thường không mọc đồng đều và có thể xuất hiện những sợi lông mọc ngược. Dưới đây là những cách khắc phục tình trạng này.

Sử dụng 2,5 mg biotin mỗi ngày để giúp cho bộ râu phát triển một cách nhanh hơn.

Râu sẽ phát triển nhanh hơn khi bạn thư giãn. Quản lý căng thẳng một cách lành mạnh thông qua thiền và yoga sẽ cho kết quả tốt hơn.

Những cách tự nhiên giúp râu nhanh mọc

Tăng lượng protein trong chế độ ăn uống của bạn. Các protein có trong thịt, cá, trứng và các loại hạt sẽ giúp râu trên khuôn mặt của bạn phát triển nhanh hơn.

Không được cạo hoặc cắt tỉa bộ râu của bạn thường xuyên. Chải râu của bạn chỉ sau sáu tuần, khi nó đã trưởng thành đầy đủ.

Massage mặt cải thiện lưu thông máu đến mặt, sẽ kích thích tăng trưởng râu mới.

Nguyên lý phổ biến cho rằng cạo râu mỗi ngày làm cho râu mọc nhanh hơn là một chuyện hoang đường. Không có nghiên cứu khoa học để chứng minh điều đó.

Trong trường hợp bạn bị ngứa hoặc phát ban trong những ngày đầu khi râu mọc, thoa kem hydrocortisone cho khuôn mặt của bạn.

Xem thêmMoustache 

Dầu Amla là một phương thuốc tự nhiên để thúc đẩy tăng trưởng râu trên khuôn mặt. Massage da của bạn với dầu Amla và để nó lưu lại trong 15-20 phút. Rửa mặt bằng nước lạnh và sau đó làm sạch nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*