Cách chọn bếp nướng than hoa không khói và ống hút khói bếp nướng tại bàn sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất

Rất nhiều bạn gọi cho mình và câu đầu tiên của các bạn đều là : Chị ơi em muốn làm một cái nhà hàng lẩu nướng không khói , chị có thể tư vấn giúp em được không ạ !

Và khi mình hỏi : Thế bạn định làm theo kiểu hút dương hay hút âm ? Một số bạn đã có ý tưởng của riêng mình , còn đại đa phần đều là chưa biết và đang cân nhắc không biết nên chọn theo kiểu hút dương hay hút âm .

Tham khảo: thi công hút khói nhà hàng

Hôm nay mình sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn các loại bếp nướng than hoa không khói sao cho phù hợp với không gian và địa hình của nhà bạn nhất .

Nếu bạn muốn nướng trong nhà thì có thể chọn 2 loại bếp nướng than hoa hút dương và bếp nướng than hoa hút âm nhưng với điều kiện là các bạn phải đầu tư hệ thống hút khói cho nhà hàng .

Còn nếu các bạn có địa điểm rộng như vỉa hè hay không gian quán ngoài trời thì bếp nướng than hoa giá rẻ chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn , khi sử dụng loại bếp nướng than hoa này có một lợi thế là các bạn có thể mồi than trực tiếp bằng cồn khô được nên rất thuận tiện cho việc sử dụng khi mang đi du lịch , picnic , dã ngoại , tiệc gia đình …..Và đặc biệt là không cần thiết phải đầu tư hệ thống hút khói nên sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu .

Cách lắp đặt hệ thống hút khói cho bếp nướng than hoa hút dương chính là sử dụng những chiếcống hút khói bếp nướng tại bàn và hệ thống hút khói sẽ được đi trên trần nhà chạy lên mái và dùngquạt hút ly tâm tổng để hút .

Để lắp đặt hệ thống hút khói cho bếp nướng than hoa hút âm có 2 cách đó là sử dụng quạt hút ly tâm tổng cùng với hệ thống đường ống đi âm dưới sàn nhà hoặc bạn có thể dùng mỗi bếp một chiếcquạt hút ly tâm mini kết hợp với ống bạc mềm được lắp vào đầu hút dưới của bếp .

Xem thêm: bếp nướng than không khói hàn quốc

Hi vọng bài viết này có thể giúp các bạn chọn được các loại bếp nướng than hoa không khói và ống hút khói bếp nướng sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất .

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*