Các game thủ phục kích khiến “hội chị em” bất ngờ vũ khí đặc biệt

Được Phục Kích hé lộ trong các sự kiện cuối tháng 2 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Phục Kích trong những ngày đầu tháng 3 vừa qua, 2 vũ khí M4A1 King Corba Valentine và AK Star Valentine sẽ chính thức xuất hiện trong dàn trang bị tại Mini-Update mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 của Phục Kích.

Tham khảo: Thinking games

  1. M4A1 King Corba Valentine

Xuất hiện trong màu sắc độc đáo với lớp skin nâu đặc trưng, M4A1 KC Valentine thực sự là một vũ khí hoàn hảo cho các chiến trường với sức mạnh vượt trội, hơn hẳn các khẩu M4A1 mà Phục Kích từng sở hữu. Thậm chí, mức độ công phá của M4A1 Valentine còn được đánh giá ngang hàng với những khẩu AK nhưng lại vượt trội hơn rất nhiều về độ ổn định. Ngay cả M4A1 Quan Vũ – ngôi sao hạng A trong dàn trang bị Rifle của Phục Kích cũng phải chịu lép vế trước trang bị đặc biệt này.

Tuy nhiên, trọng lượng của M4A1 KC Valentine lại cao hơn các khẩu M4A1 khác một chút. Điều này khiến cho sự nhạy bén trong những pha di chuyển, chiếm vị trí hay đánh úp bất ngờ của vũ khí này ko được đánh giá quá cao. Tuy nhiên, M4A1 KC Valentine lại có hiệu năng khi sử dụng cực tốt với độ xuyên giáp cao, đường đạn ổn định và sử dụng vô cùng chắc tay. Những tình clear team sẽ không quá khó khăn khi sở hữu vũ khí này.

  1. AK Star Valentine

Là vũ khí đầu tiên trong Phục Kích sở hữu màu hồng sặc sỡ, nếu như nhìn qua thì rất nhiều game thủ sẽ nghĩ AK Star Valentine là trang bị không dành cho các game “nghiêm túc”.

Tuy nhiên, phiên bản thứ 2 của dòng AK Star – vốn đã làm mưa làm gió một thời gian dài trong Phục Kích về độ hoàn hảo – lại thể hiện sức mạnh không hề kém cạnh người “đàn anh” AK-47 Star của mình. Điểm nổi bật của vũ khí này nằm ở chỉ số ổn định cực lớn cũng như tốc độ nhả đạn cực nhanh. Việc đi đầu, mở màn cho những cuộc tấn công sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với sự phục vụ của vũ khí này.

Xem thêm: Unblocked Games Center

Dẫu vậy, điểm phá giáp của AK Star Valentine lại chỉ nằm ở mức trung bình cùng việc không được tăng damage khi tấn công vào Zombie hay AI Boss cũng sẽ là điểm mà game thủ cần lưu ý. Lượng vàng và EXP được Bonus sau mỗi trận ở mức cực cao tới 30% cùng hiệu ứng Kill-mark đặc biệt  sẽ là “chút an ủi” phần nào dành cho những ai sở hữu AK Star Valentine

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*