Nhận thi công lắp đặt trọn gói quầy bar Inox Việt Nam đẹp sang trọng

Nhận thi công lắp đặt trọn gói quầy bar Inox Việt Nam đẹp sang trọng

Hiện tại các chủ đầu tư đang có dự định hay đang muốn mở một hệ thống quán bar hay các quán trà sữa cũng như một nhà hàng sang trọng thì việc các chủ đầu tư cần tìm một mẫu thiết kế một hệ quầy bar inox sang trọng phù hợp với quy cũng như mức đầu tư của mình.

Tham khảo: quầy bar inox

Qua đây Công ty chúng tôi xin chia sẻ các phong cách thiết kế mà các chủ đầu tư đang hướng tới, diện tích sử dụng có thể bỏ ra để thiết kế quầy bar inox để đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất.

Những phong cách thiết kế các mẫu quầy bar inox sang trọng.

Theo xu hướng hiện nay thì trên thị trường nội thất cũng như dân dụng thì có nhiều mẫu quầy bar inox khác nhau và tùy theo phong cách của các chủ đầu tư cũng như mức đầu tư của mình mà sẽ có những mẫu quầy bar từ hoài cổ tới hiện đại, cầu kì nhiều tính năng đến giản đơn nhưng hiệu quả.

Thiết kế quầy bar inox kết hợp phong cách đơn giản và hài hòa

Hệ thống quầy bar inox dành cho các quán bar, các nhà hàng hay các hệ thống trà sữa theo phong cách đơn giản thì với các thiết bị quầy bar inox sáng bóng sẽ được kết hợp với các khung trang trí gỗ làm phụ kiện chính.
Khi kết hợp giữa màu xám sang trọng của bề mặt inox kết hợp với màu nâu của gỗ sẽ tạo cảm giác mộc mạc thân thiện.
Bên cạnh đó sẽ tùy theo diện tích được sử dụng của khu quầy bar mà có thể thiết kế chiều dài và rộng của quầy bar inox theo kích thước hợp lý nhất.

Hiện nay thường các hệ quầy bar inox hay được thiết kế có hình chữ L, U hoặc có thể là hình hộp chữ nhật, nhằm đáp ứng được yêu cầu thiết kế để có thể phục vụ cho thực khách tối đa hết phần diện tích sử dụng của quầy bar.

Những mẫu thiết kế quầy bar inox theo phong cách độc lạ và bắt mắt 

  • Việc thiết kế quầy bar theo phong cách hiện đại cũng cần chú trọng tới những nét độc lạ của từng khách hàng nhằm làm rõ nét đặc trưng riêng của từng thương hiệu.
  • Sự kết hợp giữa sự tiện lợi khi phục vụ các loại thức uống cho khách hàng thì qua đó các nguyên liệu để xây dựng quầy bar sẽ khác biệt rõ ràng cho từng khâu hơn.

Những mẫu thiết kế quầy bar theo phong cách gần gũi ấm áp.

Qua việc tư vấn thiết kế quầy bar inox dạng vòng tròn được nhiều khu vực quầy bar có diện tích sử dụng hạn chế hơn, bởi dạng tròn sẽ giúp tiết kiệm diện tích sử dụng và lại tiện lợi cho khách hàng từ mọi vị trí trong quầy bar có thể đến và đặt nước uống.

Tư vấn thiết kế quầy bar inox theo phong cách hiện đại

Hệ thống quầy bar inox theo phong cách hiện đại sẽ có nhiều những máy móc thiết bị pha chế xuất hiện, với không gian rộng rãi và được trang trí rất thoáng, chủ đầu tư có thể dán thêm các hình ảnh thương hiệu và sử dụng đèn led để tạo điểm nhấn và tạo cảm giác mát lạnh cho người nhìn.

Qua đây còn rất nhiều mẫu thiết kế quầy bar inox cho các hệ quầy bar sang  trọng với mỗi mẫu sẽ mang đậm phong cách khác nhau và chủ đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn cho mình.

Liên hệ: quầy pha chế inox

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*